Phần mềm ghi đĩa dvd EZ CD Audio Converter
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Phần mềm ghi đĩa dvd EZ CD Audio Converter

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt

ngaoitt
Thành viên mới
Thành viên mới
Phần mềm [url=ghidia.com]ghi đĩa dvd[/url] EZ CD Audio Converter
EZ CD Audio Converter được tối ưu hóa cho 1) Best chất lượng âm thanh 2) nhanh chóng và dễ dàng chép lại CD, âm thanh chuyển đổi, ghi đĩa. Chuyển đổi cda sang MP3, FLAC sang MP3, WAV sang MP3. Chuyển đổi MP3 và các định dạng khác. Tất cả các codec âm thanh tốt nhất được bao gồm. Tất cả các chuyển đổi âm thanh được thực hiện với độ chính xác nổi 32-bit. Hỗ trợ bộ xử lý đa lõi và có thể chạy lên đến 8 bộ chuyển đổi song song.


Các tính năng chính: Dễ dàng sử dụng; Tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh tốt nhất; CD âm thanh chính xác ripping với phát hiện lỗi; Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với bảo quản siêu dữ liệu; Ghi đĩa CD audio, mp3 đĩa, và đĩa dữ liệu; Tất cả các codec âm thanh tốt nhất có; Tự động cập nhật (cập nhật miễn phí suốt đời bao gồm); Chất lượng cao tải ảnh bìa tự động; DSP; Khối lượng Normalization, tính ReplayGain, Silence xóa; Chuyển đổi âm thanh từ các tập tin video; Làm 1: 1 bản sao của đĩa CD và DVD.


Tính năng Power: chuyển đổi âm thanh rất nhanh, có thể chuyển đổi lên đến 8 file song song. Tự động tải về siêu dữ liệu với nghệ thuật bao gồm từ nhiều dịch vụ (GD3, MusicBrainz, Freedb). Sử dụng bộ vi xử lý đa lõi và bộ xử lý đặc biệt hướng dẫn đa phương tiện (SSE, MMX) cho hiệu suất tốt nhất có thể. Hỗ trợ mã hóa Gapless, giải mã, và chuyển đổi tỷ lệ mẫu. Hỗ trợ Sheets Cue (cue), tất cả các loại. Hỗ trợ ReplayGain Full. Trích xuất nhạc audio ẩn. Hỗ trợ CD-Text, ISRC, và phát hiện tiền chênh lệch.
EZ CD Audio Converter là một công cụ hiệu quả cho phép bạn ghi hoặc rip đĩa CD âm thanh và cũng chuyển đổi file thành nhiều định dạng. Giao diện sắp xếp hợp lý cho phép bạn tìm các quá trình bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ một cách dễ dàng.


Ưu điểm
Kéo và thả: Thêm file để [url=ghidia.com]ghi đĩa cd[/url] hoặc chuyển đổi thông qua chương trình này là rất thuận tiện, bạn có thể chỉ cần kéo và thả chúng vào cửa sổ chính lớn của giao diện. Tập tin hiển thị trong một danh sách và sau đó sẵn sàng cho bất cứ hành động bạn muốn thực hiện.


Speedy: Ứng dụng này hoạt động nhanh trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ở đĩa CD ripping. Nó tìm kiếm thông qua ba nguồn khác nhau cho siêu dữ liệu để phù hợp với các bài hát và sau đó nhập khẩu và chuyển đổi các tập tin được lựa chọn một cách nhanh chóng.


Nhược điểm
Đóng băng thường xuyên: Chương trình này đã đóng băng lên trên chúng ta một lần trong thời gian thử nghiệm. Nhưng vấn đề được giải quyết riêng của mình một cách nhanh chóng, và nó đã không xảy ra lần nữa.


Dòng cuối
EZ CD Audio Converter là một nhanh, chương trình thuận tiện cho những người thường xuyên ghi hoặc rip đĩa CD âm thanh. Nó là miễn phí để thử trong 30 ngày, sau đó bạn có thể mua một giấy phép đầy đủ cho 39 $.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết