FreeRIP MP3 Converter phần mềm chuyển đổi âm thanh
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

FreeRIP MP3 Converter phần mềm chuyển đổi âm thanh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt

ngaoitt
Thành viên mới
Thành viên mới
FreeRIP MP3 Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh của Windows dễ sử dụng mà có thể mất đĩa CD và chuyển đổi sang MP3, OGG, FLAC, WAV và WMA. Nó cũng là một công cụ chuyển đổi MP3, do đó, nó có thể chuyển đổi MP3 sang WAV, OGG sang MP3, WMA sang MP3, WAV sang FLAC, vv FreeRIP cũng tích hợp trình biên tập thẻ MP3 có thể xử lý cả các thẻ ID3 v1 và v2, hỗ trợ CD-Text và cơ sở dữ liệu trực tuyến cho CD tự động siêu dữ liệu tải về. FreeRIP có thể tải dữ liệu theo dõi từ freedb.org nổi tiếng, mà còn cung cấp độc quyền của nó FreeRIP CD DB mà là một cơ sở dữ liệu người dùng duy trì mà cung cấp một số lĩnh vực khác.

FreeRIP chiết xuất và chuyển đổi âm thanh của bạn, cũng như phát hiện các CD và thông tin bài hát và làm cho tất cả các thông tin đó có thể chỉnh sửa ngay từ giao diện. Thật dễ dàng để bắt đầu ngay với FreeRIP, hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất - MP3, FLAC, Ogg Vorbis, WMA, và WAV. Nó cũng có thể chuyển đổi các tập tin giữa bất kỳ của những định dạng, chơi các tập tin âm thanh của bạn, và chỉnh sửa các thẻ. Với việc phát hành phiên bản 4.0, các ứng dụng doanh nghiệp cho biết thêm ghi đĩa CD âm thanh vào hỗn hợp các tính năng mà người dùng có thể truy cập miễn phí.

[MEDIA=youtube]VMGYbuaWL3c[/MEDIA]
Giao diện trần xương FreeRIP được thiết lập để dễ dàng truy cập và khả năng cơ động. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ không cần thiết trang trí, phù thủy, hoặc doodads khác để có được trong cách trích xuất, chuyển đổi, gắn thẻ, và đốt cháy. Vì tên là Free Rip, tôi quyết định xem làm thế nào các tính năng giải nén của nó đã làm việc đầu tiên, đặc biệt là để xem làm thế nào các sản phẩm so với tiêu chuẩn lựa chọn phần mềm tách nhạc miễn phí hàng đầu của chúng tôi.

Tôi là một chút underwhelmed. Trong khi FreeRIP không làm cho bạn săn lùng các bộ mã hóa LAME cần thiết để chuyển đổi đĩa CD sang MP3, tùy biến đầu ra là không dễ dàng như trong Rippers khác. Nhấn vào nút "Settings", tất cả các con đường bên phải, sẽ mang đến một giao diện dựa trên tab. Dưới sự "đầu ra" tab, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ, thiết lập âm thanh stereo, và định dạng gắn thẻ, nhưng nó không phải là giao diện hợp lý nhất. Ngoài ra, trích xuất một tiêu chuẩn 45 phút CD tại 320kbps CBR mất hơn một phút còn trên FreeRIP (05:52) so với Foobar (03:51) hoặc iTunes (03:58) (hai đầu cuốc miễn phí Download.com của Best Windows Apps cho Music).

Giao diện sử dụng một "ribbon" cao ở đầu bao gồm phần lớn các chức năng của chương trình, chẳng hạn như việc chọn Ripper, Tagger, hoặc chuyển đổi, nhưng khi đó những lựa chọn sẽ được lặp đi lặp lại trong File tiêu chuẩn / Xem menu cũng. Kỳ lạ là, "Burn Disc" là tính năng một nút riêng biệt. Nó không phải chính xác rõ ràng làm thế nào để thêm các bản nhạc để ghi ra CD, cũng không có bất kỳ hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng liên kết, đó là đáng thất vọng kể từ khi ghi đĩa CD âm thanh là các tính năng mới trong phiên bản 4.0. Tôi quản lý để ghi một hỗn hợp bằng cách kéo và thả từ Windows Explorer vào tagger

FreeRIP bao gồm một lời nhắc nhở khá nhẹ nhưng dai dẳng để nâng cấp lên phiên bản trả tiền của các ứng dụng, trong đó hứa hẹn tốc độ chuyển đổi nhanh và đốt cháy nhanh hơn, nhưng thật khó để tưởng tượng trả tiền cho hiệu suất mà các ứng dụng khác cung cấp miễn phí. FreeRIP cũng bao gồm một thanh công cụ cái vòi nước trong trình cài đặt của nó mà phải là "từ chối" để bỏ chọn. FreeRIP hiện những gì nó hứa hẹn sẽ làm khá tốt, nhưng không có gì mà đứng ra như là tuyệt vời. Sự ổn định cũng là một vấn đề trong thử nghiệm của tôi, như các chương trình bị rơi khá thường xuyên và tôi đã không thể sử dụng bất kỳ tính năng Search, Video, hoặc mua sắm.

Tags: [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết