Phần mền ghi đĩa dvd miễn phí ConvertXtoDVD
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Phần mền ghi đĩa dvd miễn phí ConvertXtoDVD

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt

ngaoitt
Thành viên mới
Thành viên mới
Phần mền [You must be registered and logged in to see this link.]  ConvertXtoDVD cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần phải thực hiện bất kỳ tập tin video từ máy tính của bạn và ghi chúng vào một đĩa DVD. Trong khi thủ tục này luôn luôn có thể, chương trình này loại bỏ các biến chứng và làm cho quá trình truy cập cho người dùng ngay cả người mới.

Phần mền ghi đĩa dvd miễn phí ConvertXtoDVD Phn_mn_ghi_a_dvd_convertxtodvd

Đánh giá Phần mền ghi đĩa dvd ConvertXtoDVD

Từ phần mềm VSO: ConvertXtoDVD là một giải pháp 1 cú nhấp chuột để chuyển đổi và ghi các file phim của bạn vào một đĩa DVD tương thích có thể chơi được trên đầu DVD của bạn. ConvertXtoDVD hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến (bao gồm: DivX, Xvid, MOV, VOB, Mpeg, Mpeg4, AVI, WMV, DV) và hỗ trợ phụ đề. Được trang bị với một bộ mã hóa nhanh và chất lượng bạn có được kết quả tuyệt vời một cách nhanh chóng. Các thiết lập cần thiết được lựa chọn để bạn có được kết quả tốt nhất có thể. Nếu bạn quyết định chỉnh sửa video của bạn hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt một bản xem trước trực tiếp sẽ giúp xác nhận bất kỳ chỉnh sửa bạn làm để video của bạn trước khi chuyển đổi. Chọn màn hình rộng toàn màn hình hoặc (4: 3 hoặc 16: 9) cũng như sự lựa chọn của bạn cho NTSC hoặc PAL. Bạn có thể tạo các trình đơn riêng của bạn, kết nối các file, thêm chương tùy chỉnh, loại bỏ các phần không mong muốn của video như quảng cáo, quay video, thay đổi độ sáng / hợp đồng, và bao gồm một bộ khuếch đại âm thanh. Nhiều âm thanh và phụ đề được hỗ trợ. Phụ đề có thể được chuyển đổi như phụ đề bên ngoài hoặc nhúng vào video, và có thể được tinh chỉnh theo ý muốn của bạn: màu sắc, phông chữ, bảng mã, định vị và như vậy. Âm thanh, video, và đồng bộ hóa phụ đề có thể được sửa chữa với một dễ dàng để sử dụng "bù đắp" tính năng. Bạn có thể thay đổi kích thước và mã hóa đầu ra chất lượng của bạn và chọn các bộ lọc thay đổi kích thước bạn muốn được sử dụng. Công nghệ giải mã phần cứng được bao gồm để làm sáng tải của CPU. Đối với bước cuối cùng, lưu chuyển vào ổ cứng của bạn, ghi ISO hoặc DVD, đĩa lớp đơn hoặc đôi, bất kỳ thương hiệu của ổ đĩa với bất kỳ thương hiệu của ổ ghi. Thiết lập thiết lập ghi đĩa yêu thích của bạn. ConvertXtoDVD có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Hướng dẫn bao gồm và hỗ trợ VSO đảm bảo cho vấn đề nhỏ nhất của bạn

Ưu điểm Phần mền ghi đĩa dvd ConvertXtoDVDGiao diện tuyệt vời: Khi bạn mở ứng dụng này, thì rõ ràng những gì bạn cần phải làm gì để thêm các tập tin, làm thế nào để thực hiện bất kỳ điều chỉnh mong muốn, và sau đó chuyển đổi và ghi chúng vào một đĩa DVD. Tất cả các khía cạnh kỹ thuật của quá trình này được xử lý cho bạn, và các thiết lập tối ưu được lựa chọn tự động. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm nhiều hơn với quá trình này và muốn tùy chỉnh các yếu tố của các tập tin chuyển đổi, bạn có thể điều chỉnh những thứ như độ sáng, độ tương phản, và tỉ lệ, và bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, tất cả từ cửa sổ chính.

Chương và phụ đề: Một tính năng khác của chương trình này là cách nó sẽ tự động thêm chương cho các tập tin bạn xử lý để ghi vào đĩa DVD của bạn dựa trên các chi tiết của họ. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh vị trí của các chương và thêm phụ đề trước khi ghi.

Nhược điểm Phần mền ghi đĩa dvd ConvertXtoDVD

Giới hạn dùng thử: Phiên bản thử nghiệm của ứng dụng này tạo ra một hình mờ vào file đã chuyển đổi, do đó, nó là tốt để nhận được một cảm giác về khả năng của chương trình; nhưng để sản xuất bất cứ điều gì sử dụng được, bạn sẽ phải mua một giấy phép cho $ 44,99.

Kết luận

ConvertXtoDVD cấp cho người dùng của tất cả các cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm khả năng tạo đĩa DVD từ các tập tin được lưu trữ trên máy tính. Các đĩa DVD thành có thể chơi trên bất kỳ máy nghe nhạc DVD, vì vậy bạn có thể thưởng thức phim của bạn vào TV của bạn hoặc gửi chúng cho bạn bè và gia đình mà không lo lắng rằng họ sẽ không thể chơi chúng.
tags: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết