Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaoitt

ngaoitt
Thành viên mới
Thành viên mới
Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí cho phép bạn tạo đĩa ghi lại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chất lượng âm thanh hoàn hảo được duy trì thông qua ghi kỹ thuật số trực tiếp. Express Burn Disc Burning Phần mềm miễn phí là một đĩa CD cực nhanh và DVD phần mềm [You must be registered and logged in to see this link.] . Thể hiện Burn miễn phí cho phép bạn thêm các chương vào đĩa DVD trước khi ghi. Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí cho phép bạn để bình thường hóa mức độ âm thanh trước khi ghi. Express Burn miễn phí hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh bao gồm wav, mp3, flac, wma, và nhiều hơn nữa. Express Burn Disc Burning Phần mềm miễn phí tính năng: - Tạo MP3 hoặc đĩa âm thanh tiêu chuẩn. - Các tập tin video được mã hóa lại cho đĩa phim chuẩn. - Màn hình rộng và các định dạng video chuẩn. - Hỗ trợ Blu-Ray Disc đầu đốt. - Khả năng hoạt động dòng lệnh. Thể hiện Burn Disc Burning Phần mềm miễn phí sẽ dễ dàng ghi lại những hình ảnh, file nhạc, và nhiều hơn nữa vào đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí Ghi_dia_dvd4

Ưu điểm

Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí Burndisc

Được quyền làm việc: Ngay khi bạn mở Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí, một cửa sổ pop-up xuất hiện yêu cầu bạn những gì loại đĩa bạn muốn ghi. Có tám tùy chọn, dao động từ đĩa CD vào một đĩa dữ liệu Blu-ray. Bạn cũng có thể gõ tên của đĩa dưới tám tùy chọn. Một khi bạn thực hiện lựa chọn của bạn, bạn có thể chọn các tập tin mà bạn muốn ghi.

Giao diện được tổ chức tốt: Các giao diện nhỏ gọn được chia theo loại phương tiện truyền thông, bao gồm Audio, Video, dữ liệu, và ISO. Ba đầu tiên tất cả đều có các tùy chọn tương tự để thêm tập tin hoặc thư mục, nhưng trong mỗi phần là tùy chọn liên quan đến nhiệm vụ đó. Trong âm thanh, ví dụ, bạn có thể chọn Audio CD, MP3 CD, MP3 và DVD. Thậm chí nếu bạn đã bao giờ bị đốt cháy một đĩa trước, bạn sẽ không có rắc rối bắt đầu.

Dễ dàng thêm các tập tin: Nó nhỏ, nhưng chúng tôi thích mà bạn có thể lấy các tập tin cá nhân hoặc toàn bộ thư mục để đốt.

Nhược điểm

Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí Ghi_dia__cd

Cụ thể sử dụng: Mỗi lần bạn khởi động Express Burn Disc Phần mềm [You must be registered and logged in to see this link.]  miễn phí, bạn sẽ cần phải xác nhận rằng các phần mềm đang được sử dụng cho sử dụng phi thương mại, nhà. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, tùy chọn thứ hai là để xem giá cả cho các giấy phép thương mại của các phiên bản Plus.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí để đốt cháy gần như bất kỳ loại đĩa với hình ảnh, tập tin âm thanh, và nhiều hơn nữa, Express Burn Disc Phần mềm ghi đĩa miễn phí cung cấp.


[You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết