Học Bổng Lên Đến £4,400 Tại University of Worcester Và Cơ Hội Thực Tập 6 Tháng Tại UK
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Học Bổng Lên Đến £4,400 Tại University of Worcester Và Cơ Hội Thực Tập 6 Tháng Tại UK

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

seaeducation

seaeducation
Thành viên mới
Thành viên mới
UNIVERSITY OF WORCESTER - CƠ HỘI ĐẠT HỌC BỔNG LÊN ĐẾN £4,400 VÀ INTERNSHIP 6 THÁNG TẠI UK

University of Worcester là một trong những trường đại học lớn ở Anh. Trường đào tạo chương trình đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đa dạng như Kinh tế, Khoa học – công nghệ, Giáo dục, Y tế (điều dưỡng và tâm lý học và vật lý trị liệu), Xã hội học.

Trường nằm cách thủ đô London khoảng 2 giờ đi tàu và toạ lạc trong lòng thành phố Worcester – là một thành phố nhỏ với mật độ dân số trung bình khoảng 100,000 người. Thành phố còn được biết đến là một trong những thành phố thanh bình nhất ở UK với những cảnh đẹp nổi tiếng thơ mộng và cổ kính.

Trường được đánh giá là một trong những trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nước Anh do trường luôn được đầu tư nhiều cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng tiên tiến phục vụ cho mục đích học tập, sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, thời tiết ấm áp và trong lành cùng với sự thân thiện của người dân nơi đây là một trong những yếu tố thu hút sinh viên theo học tại trường.

Học Bổng Lên Đến £4,400 Tại University of Worcester Và Cơ Hội Thực Tập 6 Tháng Tại UK Worcester_zps80f1386b


Nhân dịp trường mở thêm một số khóa học mới, trường cung cấp cho các bạn sinh viên quốc tế theo học Thạc sĩ Khối Ngành Kinh Doanh £1,400 học bổng ngay khi nộp đơn và đạt điều kiện xét tuyển. Hơn thế nữa, các bạn sinh viên quốc tế còn có cơ hội đạt được thêm học bổng £3,000 căn cứ theo học lực.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thực tập 6 tháng tại các tập đoàn như IBM, Intel, Price Waterhouse Cooper, Mark and Spencer,… Các bạn còn có cơ hội đạt membership tổ chức quốc tế Chartered Management Institute (CMI) và Certificate in Strategic Management (CMI qualification).
Để hiểu hơn về các chương trình học cũng như môi trường học tập tại University of Worcester mời bạn xem clip giới thiệu sau:Các bạn hãy nhanh tay nộp đơn trước 05/2015 để có cơ hội đạt học bổng lên đến £4,400 của University of Worcester và internship 6 tháng tại UK nhé!
Bạn có thể liên hệ Ms.Lan Phương (theo thông tin bên dưới) để được hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục nhập học, chương trình học cũng như môi trường sống và sinh hoạt tại trường.
SEA Education Consultants Co., Ltd.
Tầng 17, Tòa nhà CJ (Tòa nhà Gemadept cũ), 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08 6255 6936/ Mobile: 0902 587 994 (Ms. Lan Phương)
Email: [You must be registered and logged in to see this link.] / Skype: le.lan.phuong.kat
Facebook: [You must be registered and logged in to see this link.]
 
*****************************
Công ty TNHH SEA Education Consultants (Việt Nam) thuộc hệ thống SEA Education Consultants có trụ sở ở Anh và đồng chi nhánh ở Malaysia. SEA Việt Nam đại diện các trường đại học ở Anh, Malaysia và Singapore tư vấn tuyển sinh tại Việt Nam. Với tư cách là đại diện của các trường đại học, SEA Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho sinh viên – học sinh về các thủ tục đăng ký du học, đăng ký visa và dịch thuật.
*****************************

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết