VIKING “CHẤT LƯỢNG LÀ TẦM NHÌN THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH”
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

VIKING “CHẤT LƯỢNG LÀ TẦM NHÌN THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DONGDUONG

DONGDUONG
Thành viên mới
Thành viên mới
Chúng ta hãy cùng xem một đầu bếp nổi tiếng ở Kona Hawaii Sam Choy nói gì về sản phẩm Viking

VIKING “CHẤT LƯỢNG LÀ TẦM NHÌN THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH” Samchoy-TVL?wid=450e

"Chúng tôi nấu ăn rất nhiều trong nhà bếp Viking tại Kona Hawaii … trung bình khoảng 10 đến 12 bữa tiệc tối một tháng. Những buổi tiệc như vậy chúng tôi phục vụ từ ít nhất 6 khách hàng và tới 150 khách hoặc nhiều hơn nữa. Để tôi cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi yêu thích dòng sản phẩm của Viking. Một trong những điều thú vị nhất là tổ chức 1 bữa tiệc diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng bởi mọi nguyên liệu để chuẩn bị đều được bảo quản tốt và sẵn sàng với tủ lạnh Viking. Tiếp theo đó là dòng sản phẩm Viking rất dễ để tháo gỡ và vệ sinh sạch sẽ. Và còn nhiều lý do khác nữa để chúng tôi yêu thích dòng sản phẩm nhà bếp Viking như chất lượng của Viking tôi đánh giá là cao nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà bếp chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm nhà bếp Viking. Tôi chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng vì quyết định của mình, bởi chất lượng của sản phẩm Viking là hoàn hảo và những mẫu thiết kế của Viking không bao giờ là lỗi thời. …"

VIKING “CHẤT LƯỢNG LÀ TẦM NHÌN THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH” Facebook_samchoy?wid=450&sharpen=1&res=100

CHEF SAM Choy

Kailua-Kona, Hawaii

Sam Choy với tài năng và lòng yêu nghề của mình đã thúc đẩy ông trở thành một đầu bếp nổi tiếng tại Hawaii. Với kỹ năng nấu ăn và sự thân thiện của mình Sam Choy luôn tạo được sức hút đối với thực khách cho nhiều nhà hàng của ông trong vòng 30 năm.

Chúng ta có thể truy cập vào website của Sam Choys qua địa chỉ:  [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết