Chia sẻ: ĐỂ DOANH SỐ BÁN HÀNG TĂNG NHANH..................
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Chia sẻ: ĐỂ DOANH SỐ BÁN HÀNG TĂNG NHANH..................

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dohoasaigondaiminh

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bạn có biết lợi thế trong kinh doanh ????

  • Hàng chất lượng – Giá thành tốt – Dịch vụ nhanh là ưu điểm để doanh nghiệp của bạn cạnh tranh trên thị trường kinh tế.

  • Nhưng bạn nên nhớ xã hội càng ngày có xu hướng mua sắm online. Với một hình ảnh sản phẩm được thiết kế đẹp – tinh tế  - bắt mắt người nhìn - Đó chính là chiến lược đánh vào thị hiếu khách hàng, kích thích khả năng mua hàng tăng cao và tất nhiên là bạn bán được sản phẩm.

  • Kinh doanh cùng 1 mặt hàng – cùng 1 chất lượng sản phẩm nhưng vì sao doanh nghiệp kia lại rất phát triển – khách hàng ồ ạt mua hàng trong khi doanh nghiệp của bạn doanh thu hàng tháng chỉ bằng trả lượng nhân viên và mặt bằng hoặc có thể thất thu. Lý do là vì chưa đánh gụt được thị hiếu khách hàng.

  • Thuê dịch vụ thiết kế quảng bá cho sản phẩm, chi một khoản tiền không nhỏ. Nhưng bất lợi ở đây là đôi khi người thiết kế chưa thể hiện được hết ý tưởng  linh hồn của của sản phẩm. Phải sửa đi sửa lại nhiều lần mới trọn vẹn. Thời gian là vàng mà bạn lại đánh mất.

  • Tại sao bạn không tham gia khóa Photoshop hay Illustrator để chủ động tự tin thiết kế mang linh hồn đến cho sản phẩm – Tiết kiệm thời gian – Chi phí – Tăng doanh số bán hàng_Điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.[You must be registered and logged in to see this link.]  • Chỉ với một khóa học 1 đến 2 tháng - Bạn  dùng trọn đời. Tại sao không thử.


[You must be registered and logged in to see this link.]
​​​​​​​


  • Hãy là một chủ doanh nghiệp thông minh với một quyết định đúng đắn cho tương lai của chính sự nghiệp mình. Chúc bạn thành công.

[You must be registered and logged in to see this link.]ĐỒ HỌA SÀI GÒN chuyên đào tạo thực tế các khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo 2D.

Tuổi tác hay Chưa biết gì có học được thiết kế đồ họa không???  Bạn hãy yên tâm tham gia khóa học Miễn là bạn có quyết tâm và cố gắng, thành công nằm trong tay bạn.

dohoasaigondaiminh

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
[You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết