VietCAD tổ chức Workshop về sản phẩm nhựa với giải pháp Autodesk Moldflow
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

VietCAD tổ chức Workshop về sản phẩm nhựa với giải pháp Autodesk Moldflow

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

VietCAD Co.

VietCAD Co.
Thành viên năng động
Thành viên năng động
Lần đầu tiên chúng tôi thấy chương trình giảm giá của Autodesk nhiều nhất như vậy.

Cho thấy Autodesk đang đẩy mạnh chính sách hỗ trợ ngành nhựa, khuôn mẫu. Chi phí đầu tư hợp lý cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ. Cơ hội này chỉ dành cho Quý Công ty đến chesk in tại sự kiện thôi nhé!

Về giá cả đã quá hấp dẫn, về chuyên môn kỹ thuật Chuyên gia của Autodesk bay sang Việt Nam sẽ tư vấn cho các anh/chị Full day nhé.

Giải pháp Moldflow của hãng Autodesk đã có tên tuổi lâu đời trên thế giới, thì mình tin với những máy móc và công nghệ làm khuôn nhựa tại VN thì Moldflow đáp ứng dư khả năng.

Cái khó khăn lớn nhất là cách làm việc hiện tại của Quý Công ty đã hình thành từ lâu, khó học hỏi và thay đổi theo những công nghệ. Giải pháp này hoàn toàn ko mới, các anh/chị kỹ thuật khuôn nhựa thấy hơi hơi phức tạp là bỏ qua ngay, trong khi luôn đặt mục tiêu tối ưu quá quy trình sản xuất.

Các bạn suy nghĩ, có nên xin Công ty 1 buổi để đi vừa học từ chuyên gia của Hãng vừa cafe vừa nhận voucher 40% ko ??? Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào [You must be registered and logged in to see this link.] và tham gia ngay cùng chúng tôi nhé!

VietCAD tổ chức Workshop về sản phẩm nhựa với giải pháp Autodesk Moldflow CrnjYS

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết