Làm thế nào để chi tiêu tiết kiệm?
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Làm thế nào để chi tiêu tiết kiệm?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngoctu231294

ngoctu231294
Thành viên mới
Thành viên mới
“Thẻ tín dụng có rất nhiều loại phí và cả lãi suất cao, chưa bị phạt là may thì làm sao mà tiết kiệm...”. Các loại phí của thẻ tín dụng chỉ phát sinh khi chúng ta không đảm bảo được nghĩa vụ tài chính với ngân hàng, và để chi tiêu tiết kiệm bằng thẻ tín dụng thì bắt buộc phải coi nhiệm vụ này quan trọng hơn cả.
Trước tiên, muốn chi tiêu tiết kiệm (nhất là với thẻ tín dụng) thì bạn cần có nguyên tắc chi tiêu để tránh các loại phí của thẻ tín dụng.
  • Không rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

  • Không trả thiếu một đồng

  • Chi tiêu có kiểm soát
--> [You must be registered and logged in to see this link.]  với gia đình hơn?
Sau khi nội bộ của bạn đã tốt thì mới tính tới việc tấn công ra bên ngoài, tức là tận dụng các chương trình ưu đãi đang diễn ra như giảm giá, khuyến mãi, quà tặng đó.
Cuối cùng là lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu chi tiêu hàng tháng của bạn, để tránh trường hợp bị cuốn vào chi tiêu quá tay chằng hạn, hoặc là phí thường niên của thẻ đó cao hơn mức giới hạn cho phép. Nếu đảm bảo được các yếu tố trên, chắc chắn thẻ tín dụng sẽ là công cụ mà bạn không thể bỏ quên khi đi bất kỳ đâu đó!

https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-d

taitinhte

taitinhte
Thành viên mới
Thành viên mới
chi tiêu tiết kiệm khi có mục đích và kế hoạch rõ dàng, việc nào cần chi, việc nào cần không chi, là biện pháp tiết kiệm tiền tốt nhất mọi người nên áp dụng ngay

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết