Tuyển sinh thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế PGSM
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Tuyển sinh thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế PGSM

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thao virgo

thao virgo
Thành viên mới
Thành viên mới
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH
QTKD QUỐC TẾ IEMBA - PGSM
KHAI GIẢNG THÁNG 12/2016
Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (IEMBA PGSM) tại Việt Nam do Trường ĐH Kinh tế quốc dân liên kết - PGSM tổ chức thực hiện theo giấy phép 1188/QĐ – ĐHKTQD.
1/ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một đơn vị đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.
2/Đại học quản trị Paris Pháp được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tốt nhất về đào tạo sau đại học tại Pháp (Xếp hạng trên sự bình chọn của các Tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp thực hiện trong năm 2012 như Tạp chí  "Le Figaro", La Lettre de l’Étudiant, L'Etudiant…
Mục tiêu chương trình
Đào tạo Nhà quản lý trình độ Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế - IEMBA chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và chuyên ngành Quản trị Chiến lược đạt chất lượng theo kịp trình độ Quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội.
IEMBA – PGSM là chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, giám đốc, quản lý doanh nghiệp, và các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước. 
Thông qua 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa với sự giảng dạy các Giáo sư, Chuyên gia trong và ngoài nước, học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị cùng với sự hoàn thiện về những kĩ năng tư duy và giải quyết vấn đề, qua đó giúp học viên nắm bắt được những xu hướng mới, mở rộng tầm nhìn, và phát triển doanh nghiệp trong thời đại biến chuyển nhanh của thị trường trong nước và quốc tế.
Đội ngũ Giảng viên:
Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo Sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.
Thời gian và ngôn ngữ đào tạo:
Thời gian đào tạo: 18-24 tháng
Chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh và vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
Cấu trúc chương trình:
Chương trình bao gồm 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa
Bằng cấp:
Văn bằng được sự công nhận của Bộ giáo dục Pháp và Bộ giáo dục Việt Nam.
 Hotline: 0931.702.696

thao virgo

thao virgo
Thành viên mới
Thành viên mới
Những lý do nên lựa chọn Chương trình Đào tạo MBA Quốc tế của Đại học Quản trị Paris Pháp:

- Đại học Quản trị Paris Pháp (PGSM) là 1 tổ Tập đoàn Giáo dục danh tiếng, chất lượng đào tạo đã được kiểm định và công nhận trong hơn 30 năm Hình thành và phát triển. Chương trình MBA Quốc tế của PGSM đang được triển khai tại 26 Quốc qia trên toàn Thế giới.
- Các Chương trình giảng dạy cung cấp bởi PGSM đều được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học Đào tạo Kinh doanh (IACBE) - một tổ chức có uy tín trong việc đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình kinh doanh quốc tế. 
- Thời khóa biểu linh hoạt với nội dung Chương trình khoa học không gây áp lực cho Học viên trong quá trình học
- Văn bằng Thạc sĩ do PGSM cấp có giá trị Quốc tế, Học viên có thể sang Pháp nhận bằng
- Giảng viên: các Giáo sư đến từ các trường Đại học danh tiếng: ĐH Quản trị Paris Pháp, ĐH New York, ĐH California… Giảng viên Việt Nam đều là các Tiến sĩ tu nghiệp ở nước ngoài hoặc CV đều được ĐH Quản trị Paris Pháp phê duyệt đủ năng lực giảng dạy.
ĐH Quản trị Paris Pháp ưu đãi hỗ trợ học phí khiến mức học phí Học viên phải thanh toán khi tham gia Chương trình MBA Quốc tế PGSM thấp hơn nhiều so với các Chương trình liên kết khác đang triển khai tại Việt Nam
- Phương pháp giảng bài hiện đại và tiên tiến giúp Học viên không mất quá nhiều thời gian mà vẫn nắm bắt được nội dung bài học trọn vẹn
- Dịch vụ Teabreak
- Cơ sở vật chất hiện đại: Lớp học khang trang có sức chứa 60 Học viên, điều hòa máy lạnh, hệ thống máy chiếu Projectors, hệ thống loa âm thanh cao cấp, bảng biểu ….
- Mỗi học viên sẽ được tạo 1 tài khoản truy cập vào Online – PGSM. Hệ thống cung cấp cho Học viên các thông tin liên quan đến khóa học: lịch học, bài giảng, diễn đàn trao đổi môn học, tài liệu tham khảo, các bài tập tình huống …
- Bài thi Điều kiện đầu vào đơn giản hơn so với các Chương trình liên kết đào tạo MBA khác

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết