Dành cho các bạn hay tổ chức mấy chương trình ca nhạc, cuộc thi này nọ ở trường
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Dành cho các bạn hay tổ chức mấy chương trình ca nhạc, cuộc thi này nọ ở trường

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuphuong92hy

thuphuong92hy
Thành viên mới
Thành viên mới
Chào các bác ạ. Em sinh viên trường Báo, nằm trong ban tổ chức chương trình mấy chương trình ca nhạc thi thố này nọ. Vừa rồi bọn em có tổ chức chương trình thi MC speakup, các bác có thể tham khảo tại tìm trên facebook ạ
Tình cờ em được 1 đứa bạn bên trường luật giới thiệu cho cái dịch vụ nhắn tin bình chọn gọi là voting của NEO, công ty này là của VNPT. Bọn nó vừa mới tổ chức xong cuộc thi hùng biện Socrates có sử dụng dịch vụ này kiếm được kha khá tiền để bù vào trả chi phí cho phông bạt đủ kiểu. Kiểu như mình kêu gọi khán giả nhắn tin bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất hoặc tiết mục được yêu thích nhất theo cú pháp nào đó vào 1 đầu số nào đó mình đăng kí với dịch vụ. Cái mà mình thấy hay nhất là dùng dịch vụ này ứ phải mất phí mà còn được thu tiền về từ số lượng tin nhắn khán giả nhắn đến. Trước em có sử dụng dịch vụ nhắn tin của org nhưng phải mất phí nên không hay bằng.Nói thật bọn em cũng được vài bữa đập chén tưng bừng từ sau chương trình, ban đầu còn tưởng lỗ cơ, lăn lộn tìm nhà tài trợ này nọ. 
Vậy nên hôm nay em post lên đây giới thiệu cho mấy bác bên này hay phải tổ chức mấy chương trình này biết mà sử dụng không phí hoặc sử dụng rồi thì review cho anh em biết, hoặc nếu thấy cái khác tốt hơn thì nói cho anh em biết.
Chào thân ái và quyết thắng   Dành cho các bạn hay tổ chức mấy chương trình ca nhạc, cuộc thi này nọ ở trường Byebye

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết