Ứng dụng phong thủy cho nhà đẹp
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Ứng dụng phong thủy cho nhà đẹp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chichi1982

chichi1982
Thành viên mới
Thành viên mới
Ngày nay, Phong thủy đã được áp dụng rộng rãi bởi lợi ích thật sự mà nó mang lại. Vậy, [You must be registered and logged in to see this link.] ? Nó có tác dụng như thế nào cho cuộc sống của chúng ta?


Từ “Phong Thủy” được tạo nên bởi hai từ riêng rẽ “Phong” và “Thủy”.
Phong nghĩa là gió, là hiện tượng không khí luân chuyển. Thủy nghĩa là nước, là hiện tượng dòng nước tuôn chảy. Phong và Thủy có quan hệ chặt chẽ với nhau.
Như vậy, có thể hiểu Phong Thủy là một môn nghiên cứu sự ảnh hưởng của thiên nhiên (hướng [You must be registered and logged in to see this link.] , hướng khí, mạch nước) đến sức khỏe và thành công của con người.

Tác dụng của [You must be registered and logged in to see this link.] đến đời sống

Cho dù không biết gì về phong thủy hay đôi lúc không tin nhưng khi bạn sửa sang nhà cửa hay thiết kế nhà đẹp hơn, cuộc sống gia đình bạn đột nhiên tốt lên – dễ chịu hơn, mọi người khỏe mạnh hơn và tiền bạc dư dả hơn.
Khi bạn đặt một tượng [You must be registered and logged in to see this link.] trong nhà hay khi bạn rước Phật Nhi Lặc về, may mắn lại “mỉm cười” với bạn.
Bản thân người viết đã từng trải qua những chuyện như thế. Cuộc sống của người viết có những lúc lên bổng xuống trầm, tiền tài không khi nào như mình muốn, lúc thừa lúc thiếu. Khi thử xem phong thủy có tác dụng gì, người viết đã nhờ người bạn là một thầy phong thủy rước [You must be registered and logged in to see this link.] về để thờ và kết quả dường như khá linh nghiệm. Tuy tiền bạc vẫn chưa nhiều nhưng có vẻ thoải mái hơn trước và bản thân cảm thấy dư dả hơn, thuận lợi hơn.
Nói gì thì nói, việc tin vào phong thủy hay không không quan trọng bằng việc bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Nếu cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn hay thậm chí gặp nhiều xui xẻo, hay bạn muốn thay đổi cuộc đời mình tươi sáng hơn bạn hãy thử tìm tới phong thủy và những gì tinh tuế nhất của nó. Có lẽ đến một lúc bạn sẽ thấy tôi nói những điều này không phải là những lời sáo rỗng. Khi đó, chỉ cần bạn mời tôi một ấm trà là đã vui rồi.

(theo  phongthuytructuyen.net)

http://phongthuytructuyen.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết