Luyện nghe tiếng anh, tiếng Nhật bằng ứng dụng nghe radio
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Luyện nghe tiếng anh, tiếng Nhật bằng ứng dụng nghe radio

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kientranbk

kientranbk
Thành viên mới
Thành viên mới
Chia sẻ với mọi người một ứng dụng cho phép các bạn nghe radio rất thú vị mà các bạn không thể bỏ qua.
Với ứng dụng nghe radio này các bạn có thể nghe các đài của Việt Nam như VOV1, VOV2, VOV3, VOV giao thông,các đài TP. HCM - VOH Xone FM. Hơn thế nữa các bạn có thể nghe được rất nhiều kênh đài của các tỉnh như đài An Giang, Bạc Liêu, Ninh Bình, Quảng Ninh, Vũng Tàu và radio của rất nhiều các tỉnh khác nữa nhé.

Không chỉ dừng lại ở các kênh đài Việt Nam, Ứng dụng này còn cung cấp sẵn cho bạn một số kênh đài của Mỹ , Nhật, Trung Quốc, và Hàn Quốc để các bạn có thể khám phá nhé.
Điều đặc biệt với ứng dụng này là các bạn còn có thể ghi âm radio lại chương trình để nghe lại. Điều này khá tốt cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Nhật hay luyện nghe tiếng Anh nhé.

Hơn thế nữa các bạn có thể thêm rất nhiều kênh đài mà mình mong muốn bằng cách thêm URL trong phần cài đặt .Mình nhận hỗ trợ cho các bạn tìm và thêm kênh nhé , hiện tại mình đang có danh sách của khoảng 1000 kênh đài, với đa dạng kênh về tin tức, thể thao, top nhạc hit, nhạc cổ điển, Jazz ..... chủ yếu là radio của Mỹ và Nhật nhé !

Ứng dụng này có tên là radio94Rec - Các bạn có thể tìm kiếm trên chPlay với từ khóa tên ứng dụng hoặc radio ghi âm nhé.
Mình có chụp lại hình ảnh cho các bạn xem qua: 
Luyện nghe tiếng anh, tiếng Nhật bằng ứng dụng nghe radio Nghe-radio-myLuyện nghe tiếng anh, tiếng Nhật bằng ứng dụng nghe radio Radio94rec-nghe-radio-viet-nam

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết