LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN ?
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

taynguyenfilm

taynguyenfilm
Thành viên mới
Thành viên mới

Bạn đam mê nghệ thuật ?

Bạn mong muốn trở thành diễn viên ?

Bạn ước mơ mình sẽ thành công trên con đường nghệ thuật ?

Bạn sợ mình không thực hiện được ước mơ vì thiếu kỹ năng ?

Bạn cần tìm một nơi để đào tạo diễn viên chuyên nghiệp ?

Trong thời đại hiện nay, việc trở thành diễn viên điện ảnh đều là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ cũng như những người đam mê nghệ thuật quần chúng. Một ngành nghề có thể giúp bạn tỏa sáng, một nghề có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông cũng như trở thành người được công chúng hâm mộ và chú ý. Bạn mong muốn có mức thu nhập ổn định và cao đáng mong ước. Trở thành diễn viên điện ảnh có thể đem lại cho bạn nhiều thứ đáng mơ ước, vinh quang và sự tỏa sáng nhưng trước khi bước đến bạn phải trải qua không ít thử thách và gian nan để có thể đạt được mong muốn.

[You must be registered and logged in to see this link.]  Hiểu theo cách đơn giản nghề diễn viên là người biết hóa thân vào nhân vật và biến hóa cũng như phát triển tuyến nhân vật theo từng bộ phim khác nhau. Hiểu theo cách khác, bằng giọng nói, cử chỉ, hình dáng và tâm hồn của người diễn viên họ biến những nhân vật trở thành người sống thực sự và gây ấn tượng được cho công chúng và được công chúng mến mộ.

Nhưng khi bắt đầu khởi nghiệp bạn lại sợ hãi vì mình không đủ tự tin để bước vào con đường nghệ thuầt. Bạn nghĩ mình không đủ kỹ năng để có thể tỏa sáng. Bạn tư ti về ngoại hình của bản thân. Bạn không biết khả năng của bản thân. Bạn đam mê nghệ thuật nhưng chưa biết khả năng chuyên môn của bạn sẽ phát huy tốt ở loại hình diễn viên nào. Trước khi bước vào nghệ thuật, bạn cần sự quyết tâm và lòng đam mê học hỏi, cùng với khả năng thiên bẩm của bản thân cùng với chọn một địa điểm đào tạo chuyên nghiệp để có thể phát triền khả năng của bản thân.

Tại Trung tâm Tây Nguyên phim , chúng tôi mang đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp dưới sự chỉ dạo và giảng dạy của các đạo diễn chuyên nghiệp cùng với sự dày dặn trong diễn xuất và giảng dạy. Bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để giúp bạn có thể phát huy tài năng làm diễn viên một cách tối ưu nhất.
LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN ? Khoa-dao-tao-dien-vien-chuyen-nghiep
Ảnh : Học viên luyện tập tại trung tâm 
Trở thành diễn viên điện ảnh không quá khó nhưng bất kỳ nghành nghề nào cũng đòi hỏi niềm đam mê và sự quyết tâm cùng với tinh thần lao động không mệt mỏi và một chút yếu tố may mắn mới có thẻ dẫn bạn đến thành công. Tại Trung tâm Tây Nguyên Phim, sau khi học viên kết thúc khóa sẽ được trung tâm hỗ trợ casting và biểu diễn tại phim trường tùy theo năng lực của bản thân.

Trung tâm Tây Nguyên Phim tổ chức chiêu sinh khóa đào tạo diễn viên chuyên nghiệp giành cho các bạn chưa qua đào tạo diễn xuất hoặc muốn bổ trợ thêm kỹ năng diễn xuất.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian : 16 tuần ( 4 tháng )

Giờ học : T7, CN hàng tuần. Chiều từ 14h00 – 17h30 và Tối 18h30 – 21h00

Địa điểm: 213 Cao Đạt, P1, Quận 5, TP.HCM

Nội dung đào tạo :

1. Học môn năng khiếu.

2. Học hát.

[You must be registered and logged in to see this link.]

4. Kỹ năng diễn xuất trước ống kính.

5. Kỹ năng diễn qua hình thể.

6. Tiếng nói sân khấu.

7. Xử lý tình huống trong diễn xuất.

8. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin đứng trước công chúng.

9. Kỹ năng trang điểm và lựa chọn phục trang cho nhân vật phù hợp.

Đặc biệt trong quá trình học, các học viên sẽ được đi thực tế ngoài phim trường và có cơ hội tham gia diễn xuất ngoài phim trường cũng như các phim truyền hình, phim ngắn., phim điện ảnh, ....

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay :

Công Ty Tây Nguyên Phim

Tel : 0916.955.085 – 086.273.3715

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Quận 5, TP.HCM

Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

 [/size]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết