Informatics Academy – Cơ Hội Xét Tuyển Vào Dự Bị Đại Học Dành Cho Học Sinh Tốt Nghiệp THCS
Cộng Đồng Kiến

Diễn đàn sinh viên Đại học Kiến Trúc TPHCMYou are not connected. Please login or register

Informatics Academy – Cơ Hội Xét Tuyển Vào Dự Bị Đại Học Dành Cho Học Sinh Tốt Nghiệp THCS

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

seaeducation

seaeducation
Thành viên mới
Thành viên mới
INFORMATICS ACADEMY – CƠ HỘI XÉT TUYỂN VÀO DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS
Với lợi thế của một đất nước phát triển cách Việt Nam chỉ hơn 3h bay, môi trường sống xanh sạch hàng đầu thế giới và chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên Việt  Nam cũng như các sinh viên châu Á. Và Informatics Academy cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua đối với các bạn học sinh, sinh viên đang muốn tìm kiếm môi trường học tập quốc tế.

Giới thiệu sơ lược về Informatics Academy

- Được thành lập vào năm 1983, Informatics Academy đã phát triển mạng lưới toàn cầu với hơn 250 trung tâm ở 53 quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu.

- Trường vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Edutrust Certification, International Headquaters (IHQ) Award, Best Under a Billion – 200 Companies for 2002....

- Informatics Academy liên kết với các công ty hàng đầu thế giới về Công nghệ thông tin như IBM, Symantec.

- Học sinh hoàn tất chương trình tại Informatics Academy sẽ được cấp bằng của các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc như: University of South Wales, Oxford Brookes University, Uclan University of Central Lancashire... hoặc học sinh có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các nước phương Tây: Anh, Mỹ, Úc…

- Informatics Academy cung cấp cho học sinh môi trường trường học ảo giúp sinh viên thảo luận về nội dung khóa học, chia sẻ ý kiến học tập và cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập trên môi trường thực tế.

Bạn có thể tham khảo clip giới thiệu về Informatics Academy để có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập và sinh hoạt tại trường:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Hiện tại Informatics Academy có các chuyên ngành đào tạo như Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài Chính, Quản lí khách sạn – Du lịch, Khoa học máy tính với các bậc đào tạo Dự bị đại học, Đại học, Thạc Sĩ.

Điều đặc biệt ở đây là các em học sinh từ tốt nghiệp THCS - lớp 12 có cơ hội xét thẳng vào chương trình dự bị đại học và tiếng Anh, giúp các em tiết kiệm thời gian học tập hơn. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị đại học các em bắt đầu học chương trình cử nhân 3 năm của trường. Nếu kết thúc năm 2 các em có thể chọn học năm cuối tại trường Informatics hoặc có thể chuyển tiếp sang học tại các trường tại UK như University of Northampton, University of Hertfordshire, University of Portsmouth,…

Informatics Academy – Cơ Hội Xét Tuyển Vào Dự Bị Đại Học Dành Cho Học Sinh Tốt Nghiệp THCS INFO_COST_zpsf6f8170e
Chính sách học bổng hiện hành:

- Giảm trừ chi phí Application Fee SGD300 nếu học sinh nhập học vào trước 03/2015. Trước tiên học sinh vẫn đóng chi phí này và sẽ được giảm trừ vào chi phí học sau này.

- Khi hoàn thành chương trình Foundation, học sinh sẽ được giảm trừ chi phí học chương trình Diploma là SGD1,500.

- Chính sách học bổng thay đổi theo từng thời điểm – Liên hệ SEA để biết về chính sách học bổng hiện hành.

Bạn có thể liên hệ Ms.Lan Phương (theo thông tin bên dưới) để được hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục nhập học, chương trình học cũng như môi trường sống và sinh hoạt tại trường.

*****************************
Công ty TNHH SEA Education Consultants (Việt Nam) thuộc hệ thống SEA Education Consultants có trụ sở ở Anh và đồng chi nhánh ở Malaysia. SEA Việt Nam đại diện các trường đại học ở Anh, Malaysia và Singapore tư vấn tuyển sinh tại Việt Nam. Với tư cách là đại diện của các trường đại học, SEA Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho sinh viên – học sinh về các thủ tục đăng ký du học, đăng ký visa và dịch thuật.
*****************************


SEA Education Consultants Co., Ltd.
Tầng 17, Tòa nhà CJ (Tòa nhà Gemadept cũ), 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08 6255 6936/ Mobile: 0902 587 994 (Ms. Lan Phương)
Email: [You must be registered and logged in to see this link.] / Skype: le.lan.phuong.kat
Facebook: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết